Xây Dựng NCA

Giới Thiệu Công Ty

NCA là công ty hoạt động trong lĩnh vực tư vấn thiết kế kiến trúc và thi công xây dựng . NCA đã đạt được những thành công nhất định, đồng thời xây dựng được đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư và thi công xây dựng giàu năng lực, nhiệt huyết và kinh nghiệm.
Một trào lưu nghệ thuật trang trí, nghệ thuật thị giác, văn học, âm nhạc và kiếm trúc lấy cảm hứng từ văn hóa và nghệ thuật cổ điển phương Tây( thường là của Hy Lạp cổ đại và La Mã cổ đại ) đó là Tân cổ điển. Trào lưu này thống tri bắc Âu từ giữa thế kỷ 18 tới cuối thế kỷ 19.
nca
Về mặt kiến trúc, trào lưu Tân cổ điển có những nét tương đồng với kiến trúc cổ điển và kiến trúc Phục Hưng, bao gồm tính trật tự và giản đơn, về mặt nghệ thuật, trào lưu này được khuôn mẫu theo những tác phẩm của thế giới cổ điển, thường bao gồm các đề tài chính trị về chiến tranh và lòng dũng cảm.
Phong cách Tân cổ điển được sử dụng nhiều ở nước ta trong các biệt thự Pháp từ thế kỉ 18-19. Đến nay với vẻ sang trọng, cổ điển, phong cách này vẫn được ưa chuộng và trở thành một xu hướng thiết kế hiện đại.
Tự hào với những sản phẩm thiết kế phong cách tân cổ điển được khách hàng đánh giá cao, N.C.A sẽ là một địa chỉ tư vấn thiết kế , thi công đáng tin cậy của khách hàng.
Lĩnh vực hoạt động:
-         Tư vấn thiết kế kiến trúc và thi công xây dựng.
-         Thiết kế và thi công trang trí nội thất.
-         Thiết kế và thi công trang trí sân vườn.

giá xây dựng thiết kế nhà phố : giá xây dựng nhà phố  - sat thep 24h : http://satthep24h.net/ - khách sạn sài gòn : http://khachsansaigon.com.vn/ - mái hiên di động : http://maihiendidong.net.vn/  -cung cấp bạt giá rẻ : http://batgiare.com/ - sản xuất nắp hố gas tấm sàn grating: : http://issaigon.vn/- nắp hố gas : http://naphoga.com/- cát đá xây dựng san lấp đổ bê tông : http://giacatdaxaydungmiennam.com/- dịch vụ giúp việc nhà : http://hungtruonghuy.com/


09-04-2016
chỉ đường Gọi điện chỉ đường SMS chỉ đườngChỉ Đường